Phỏng vấn một trader thành công

Xin anh giới thiệu một chút về bản thân, tên, tuổi, nơi sinh sống và sở thích của anh?

Xin chào anh em trader Việt Nam. Tôi là Kalai đến từ Kuala Lumpur, Malaysia. Tôi là một full-time trader đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

Tôi đã có bằng tiến sĩ về quản lý công nghiệp dầu khí và đã công tác trong ngành trước khi tham gia vào thị trường tài chính. Tôi cũng đã có kinh nghiệm trong ngành này trước khi chính thức làm full-time trader. Đây là một bước ngoặt lớn của đời tôi.

Sở thích của tôi là đọc sách về phát triển bản thân để luôn giữ cho tôi có động lực làm việc và mong muốn đi du lịch vòng quanh thế giới. Nhưng thật không may, do đại dịch xảy ra, tôi đành phải gác lại kế hoạch này. Tôi sẽ thực hiện khi thế giới mở cửa trở lại.

Điều gì đã mang anh đến với My Forex Funds?

Tôi luôn tìm kiếm cơ hội mới trong lĩnh vực ngoại hối và tôi mong được thử thách với các công ty cấp quỹ. Kế hoạch cấp quỹ của MFF là điều khiến tôi thích thú và tham gia.

Anh đã tham gia chương trình nào của chúng tôi? Anh có dự định tham gia tiếp các chương trình khác của chúng tôi không?

Tôi đã tham gia chương trình evaluation và accelerated của MFF. Hai chương trình này mang cho tôi nhiều kinh nghiệm để tôi xây dựng kế hoạch nâng vốn. Việc quản lý giao dịch của hai chương trình này cũng rất khác nhau.

Anh có thể tiết lộ một chút về kinh nghiệm giao dịch của mình không?

Qua thời gian, tôi đã tích luỹ được khá nhiều kinh nghiệm giao dịch quỹ MFF. Tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động giao dịch của trader. Một điều thú vị khác của quỹ MFF đó là các video giáo dục trên Youtube. Tôi thấy rất hữu ích đặc biệt là các video hướng dẫn của ngài Murtuza (nhà sáng lập quỹ MFF).

Xin anh cho biết về chiến lược và phong cách giao dịch của anh cũng như các cặp tiền, chỉ số mà anh yêu thích.

Tôi là một nhà giao dịch ngắn hạn (scalper lướt lát cho vui ^_^) nên mục đích của tôi là giao dịch nhanh chóng, vào lệnh nhanh và thoát ra nhanh khi đạt được lợi nhuận mong muốn. Tôi sử dụng price action (hành động giá) và mô hình nến (candlesticks) để đọc và phân tích biểu đồ. Cặp tiền yêu thích của tôi là Vàng và chỉ số US30 do chúng có biến động rất lớn.

Trả lời