man-working-4

Học giao dịch Forex bằng phương pháp Order Block

Hiểu rõ cách vận động của dòng tiền thông minh để giao dịch với tỉ lệ thắng cao mang về lợi nhuận ổn định

✍️ Trước Đây Bạn Giao Dịch...

  • Loay hoay thử nghiệm nhiều phương pháp với hàng tá các chỉ báo rối rắm nhưng vẫn cháy tài khoản. Bạn đã quá mệt mỏi với các khoản lỗ triền miên.
  • Mất tự tin, hoang mang khi phân tích và vào lệnh. Mỗi lần vào lệnh là giá lại đi ngược chiều với dự đoán.
  • Không biết quản lý vốn, quản lý rủi ro, quản lý cảm xúc và tâm lý giao dịch.
  • Không có kỷ luật và phương pháp giao dịch. Luôn có tâm lý trả thù thị trường sau mỗi lệnh thua. Không kiếm được TIỀN từ thị trường này.

✍️ Bạn Sẽ Học Được Gì Từ Khoá Học Này

  • Hiểu một cách toàn diện nhất cách thức hoạt động của dòng tiền thông minh.
  • Hiểu toàn diện về cách các tổ chức lớn giao dịch và đi theo cách giao dịch của họ.
  • Giao dịch trên biểu đồ không còn nhiễu..
  • Biết cách tìm điểm vào lệnh, điểm dừng lỗ và chốt lời hoàn hảo.
  • Biết cách lập chiến lược giao dịch và quản lý vốn hoàn hảo, tâm lý giao vững vàng.
  • LỢI NHUẬN ổn đỉnh và bền vững.

The Best Trading Strategy: Kiến thức cơ bản và nền tảng về Order Block (Smart Money Concept) dành cho người mới bắt đầu. Miễn phí nhưng kiếm tiền thực tế. Giá trị hơn nhiều khoá học thu phí của các Guru ngoài kia. Chỉ với khoá học này bạn sẽ kiếm được thêm thu nhập cho cuộc sống hàng ngày.

Học phí: MIỄN PHÍ

Giao dịch theo dòng tiền của ngân hàng, các quỹ đầu tư với tỉ lệ thắng (R:R) cao. Đừng tiếc một số tiền nhỏ để trang bị cho bạn một thanh gươm sắc thay vì mất một số tiền lớn và một khoảng thời gian dài loay hoay trong thua lỗ. Khoá học dành cho bạn muốn theo đuổi nghề Trader toàn thời gian.

Học phí: 999.000đ

✍️ Thành Quả Giao Dịch Thực Tế

Cặp tiền EURUSD timeframe M1 sử dụng phương pháp Smart Money Concept (SMC), vào lệnh khi giá đã phá vỡ cấu trúc (BoS). Đặt lệnh Sell Limit ở OB với mức stoploss 1.5 pip. Lệnh win 13R. Click vào hình để xem chi tiết.

Cặp tiền GBPUSD sử dụng phương pháp Smart Money Concept giao dịch ở timeframe M1. Vào lệnh khi giá tạo CHoCH, xác định OB ở vùng Discount Pricing, đặt lệnh Buy Limit, stoploss 2 pip. Lệnh win 18R. Click vào hình để xem chi tiết.

Cặp tiền USDJPY win với tỉ lệ R:R là 10R. Áp dụng phương pháp giao dịch Order Block Trading Strategy, vào lệnh khi giá tạo CHoCH ở timeframe M1, đặt lệnh ở 50% khối OB, mức stoploss 1 pip. Click vào hình để xem chi tiết.

Cặp XAUUSD được giao dịch theo phương pháp OB. Giá đã về đến vùng Demand Zone khung 1H, ở timeframe M1 giá đã phá vỡ cấu trúc (BoS). Đặt lệnh Buy Limit ở 50% của khối OB M1 đã tạo. Lệnh win 14R. Click vào hình để xem chi tiết.